Dịch vụ tư vấn hỗ trợ

Làng nghề đá Non Nước - Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch, tham quan và mua sản phẩm đá nổi tiếng của Đà Nẵng. Ở đây, cơ sở đá mỹ nghệ xuất hiện khắp nơi, mỗi cơ sở lại có những sản phẩm với nét đẹp thu hút riêng. Nhưng cơ sở đá mỹ nghệ Lai Chi vẫn luôn nổi bật và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng muôn nơi khi đến làng nghề.

Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm trong nghề, tận tâm và có trách nhiệm, cơ sở mỹ nghệ đá Lai Chi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm điêu khắc đá chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, đẹp nhất.

Tại đây, chúng tôi sở hữu rất nhiều loại mẫu mã khác nhau với các sản phẩm như: tượng đá nghệ thuật, lư hương, bàn ghế, tượng đá trang trí, Tượng Phật, chúa Giêsu,.. Mỗi sản phẩm lại có nhiều kích thước khác nhau.

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua tượng đá điêu khắc của khách hàng ngày càng nhiều, mỗi khách lại có một mong muốn, một tầm hiều biết khác nhau về sản phẩm điêu khắc đá cũng như ý nghĩa của từng sản phẩm. Để giúp khách hàng thỏa mãn thực sự khi có được sản phẩm của chúng tôi thì cơ sở Lai Chi luôn có bước tư vấn 24/24 cho khách hàng

Cơ sở Đá mỹ nghệ Lai Chi không chỉ muốn khách hàng của mình sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt mà chúng tôi còn muốn các bạn thực sự hài lòng và "chịu chi" để có những sản phẩm tại cơ sở chúng tôi.

Dịch vụ này nhằm giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, giá cả cũng như khó khăn trong khi sử dụng sản phẩm

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho cơ sở chúng tôi qua hotline 0905 173 426 - 0904 905 255 Hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi qua hộp thư online tại website https://www.damynghelaichi.com​

Cơ sở đá mỹ nghệ Lai Chi "Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" sẽ giúp các bạn gỡ rối, tư vấn tận tậm và nhiệt tình. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!