Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu là 1 hạng mục dịch vụ mà cơ sở đá mỹ nghệ Lai Chi muốn phục vụ quý khách hàng. Tọa lạc tại địa chỉ 169 Nguyễn Duy Trinh - Hòa Hải - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng, cơ sở đá mỹ nghệ Lai Chi luôn là điểm đến thu hút được nhiều sự quan tâm của khách du lịch hiếu kỳ cũng như khách hàng có nhu cầu trong và ngoài nước.
 

Tại cơ sở chúng tôi, bạn sẽ được thưởng thức những tác phẩm điêu khắc bằng đá tinh xảo, tỉ mỉ từ những bàn tay nghệ nhân có thâm niên trong nghề. Điều đặc biệt khiến những tác phẩm đá của cơ sở chúng tôi luôn "ghi điểm" với khách hàng đó là chất liệu các tượng điêu khắc đều được làm từ đá tự nhiên cùng công nghệ gia công hiện đại.
 

Ngoài những tác phẩm điêu khắc đá có sẵn đa dạng các kích thước của các mặt hàng như: tượng, động vật, bàn ghế, lư hương, tượng trang trí, tượng nghệ thuật,.. thì chúng tôi luôn hoan nghênh và ghi nhận những ý tưởng sáng tạo trong sản phẩm của các bạn.
 

Không quản khó khăn, cơ sở đá mỹ nghệ Lai Chi sẽ tiếp nhận dịch vụ thiết kế theo yêu cầu về các sản phẩm điêu khắc đá từ quý khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ lắng nghe, bổ sung, góp ý bản vẽ để nó hoàn thiện nhất có thể. 
 

Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, trong quá trình thi công tác phẩm, chúng tôi sẽ tinh chỉnh làm sao để sản phẩm của quý khách đúng với ý tưởng của khách hàng nhất.
 

Với dịch vụ thi công theo yêu cầu, cơ sở đá mỹ nghệ Lai Chi luôn tự tin mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!