Dịch vụ thi công lắp đặt

Bạn muốn sở hữu những tượng Phật linh thiêng bằng đá, bạn muốn sắm cho khu vườn xinh xắn của gia đình mình 1 bộ bàn ghế đá để thảnh thơi trò chuyện, bạn luôn mong muốn chọn 1 bộ lư hương bằng đá để đặt ở bàn thờ gia tiên,...Tất cả những mong muốn của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết dưới đây của chúng tôi

Tọa lạc tại làng mỹ nghệ đá Non Nước - Đà Nẵng, cơ sở đá mỹ nghệ Lai Chi luôn là điểm đến được nhiều khách du lịch, khách hàng hiếu kỳ trong và ngoài nước tìm đến. Phần vì tham quan, check in với những sản phẩm bằng đá đẹp mắt, phần vì muốn sở hữu những tác phẩm này.

Sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ của chúng tôi được "chế biến" từ đá tự nhiên 100% dưới bàn tay của các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm. Quy trình nghiêm ngặt cùng phương châm đề cao chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, chúng luôn tự thách thức bản thân mình trước tất cả những sản phẩm, mẫu mã khó nhất.

Dịch vụ thi công lắp đặt đá mỹ nghệ cũng xuất phát từ phương châm đó. Ngoài cung cấp sản phẩm tại cơ sở, ship COD trên toàn quốc, chúng tôi nhận thi công lắp đặt tận nơi cho khách hàng. 

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ thi công lắp đặt tại cơ sở đá mỹ nghệ Lai Chi xin liên hệ về địa chỉ:

Adress: 169 Nguyễn Duy Trinh - Hòa Hải - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Hotline:  0905 173 426
Mail:      laichinonnuoc@gmail.com